Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGUYÊN VY

 (Tên giao dịch: Nguyen Vy TraPro Co., LTD)


Công ty Nguyên Vy chuyên sản xuất, chế biến và bán các loại nông, thủy, hải sản khô truyền thống như sau: 
- Thực phẩm chế biến ăn liền: Ruốc sấy; Tép sấy; Ruốc sấy ăn liền; Tép sấy ăn liền; Tép sấy tẩm gia vị ăn liền; Tôm khô; Tôm sấy ăn liền; Tép sấy, gạo lứt, rong biển ăn liền; Tép sấy, gạo lứt, mè ăn liền; Cá cơm tẩm bột chiên giòn ăn liền; Cá mai tẩm mè ăn liền; Khô cá mai nướng ăn liền; Khô vi cá đuối nướng ăn liền, … 
- Thực phẩm chay ăn liền: Gạo lứt rang ăn liền; Gạo lứt, rong biển ăn liền; Gạo lứt, mè ăn liền; Gạo lứt, mè, rong biển ăn liền, …
- Thực phẩm sơ chế: Ruốc khô, Tép khô, Tôm moi khô, Tôm khô, Khô cá sặc, Khô cá lóc, Khô cá kèo, Khô cá chạch, Khô cá tra, Khô cá dứa, Khô cá basa, Khô cá mai, Khô cá chỉ vàng, Khô cá đổng, Khô cá khoai, Khô cá đù, Khô cá lưỡi trâu, Khô cá mối, Khô cá cơm, ...
- Nông sản: Hạt đậu nành, Hạt tiêu sọ, Hạt tiêu đen, Hạt mè trắng, Hạt mè đen, Hạt điều, …
                                                                
Hàng hóa được sản xuất từ 100% nguyên liệu tươi sạch; được rửa, sàng, chọn lọc và loại bỏ tạp chất rất kỹ trước khi đưa vào quy trình tẩm gia vị, sấy khép kín, …

Hàng hóa luôn luôn giữ được độ giòn, thơm, ngon, bổ dưỡng cao, không chất bảo quản.
Hàng hóa đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm được Chi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cấp Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. 

Hàng hóa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu được Nafiqad cấp Health certificate, Shrimp exporter's/importer's declaration, CC, … xuất khẩu đến các thị trường Thụy Sỹ, Mỹ, Úc, Canada, … 
Hàng hóa đảm bảo xuất xứ từ Việt Nam.

 

Với khẩu hiệu "Good Food For Good Health", “Thực phẩm tốt cho sức khỏe tốt”
Công ty Nguyên Vy rất mong được hợp tác cùng Quý Anh/ Chị/ Công ty.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGUYÊN VY
Địa chỉ: 177/26/4 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Di động (Tel): 0906.000.009
Email: nguyenvyfood@yahoo.com
Website: www.nguyenvyfood.comTẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGUYÊN VY

 
Sự phát triển và những thành công của Công ty luôn trung thành, gắn liền với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi và Mục tiêu.
 
I. Tầm nhìn
-  Sự thành lập của Công ty là mong muốn được tham gia vào quá trình đổi mới nền kinh tế hội nhập của Đất nước thông qua việc xác định các cơ hội đầu tư nhằm đem lại giá trị cho Công ty và thu nhập cho người lao động, đồng thời góp phần vào thu Ngân sách Nhà nước. 
-  Với đội ngũ nhân lực đầy bản lĩnh cùng chung sức vì mục tiêu chung sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.
 
II. Sứ mệnh
-  Công ty phấn đấu để trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thực phẩm từ nông, thủy hải sản và thực sự trở thành một Chuyên gia về ẩm thực cũng như một Công ty có trách nhiệm được mọi người tin yêu.
-  Công ty luôn duy trì tính ổn định hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, giá cả cạnh tranh, chất lượng vượt trội, phấn đấu là một đơn vị có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và người lao động.
 
III. Giá trị cốt lõi
Gồm 5 nội dung quan trọng sau:

1. Khách hàng
-  Khách hàng luôn ở vị trí quan trọng, là trung tâm trong tất cá các suy nghĩ, quyết định và hành động của Công ty. Công ty luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng với những sản phẩm chất lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hiện đại, ngon miệng, tiện dụng, tốt cho sức khỏe với giá cả hợp lý.
-  Công ty đang đa dạng hóa các nhóm sản phẩm truyền thống, mở rộng ngành hàng, phát triển các sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng phong phú thuộc mọi tầng lớp khách nhau, ở khắp mọi miền trong nước và nước ngoài.
 
2. Cộng tác
-  Đối ngoại: Hợp tác để cùng có lợi, cùng đạt được những kết quả tốt nhất cho tất cả các bên là một trong những nguyên tắc hoạt động tạo nên giá trị của Công ty.
-  Đối nội: Chú trọng khuyến khích xây dựng và phát triển một môi trường làm việc mang tính công bằng, hợp tác, cộng tác cao, phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban nhằm thúc đẩy tối đa sức mạnh của từng cá nhân và cả tập thể.
 
3. Sáng tạo
-  Công ty tin rằng sáng tạo đem lại những giá trị khổng lồ cho tất cả mọi người, tạo ra sự phát triển mang tính đột phá.
-  Các sản phẩm của Công ty luôn thường xuyên được nghiên cứu cải tiến cả chất lượng, tính năng, bao bì, … nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng.
 
4. Trung thực
-  Công ty tin rằng chính trực là điều kiện quan trọng cho mọi sự hợp tác, cùng phát triển một cách hiệu quả của cả tổ chức lẫn từng cá nhân.
-  Công ty luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường mà trong đó mỗi người đều suy nghĩ và hành động một cách khách quan, hợp tác làm việc cùng nhau vì một mục tiêu chung, sẵn sàng chịu trách nhiệm và cùng nhau học hỏi từ các thành công cũng như thất bại để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.
 
5. Trách nhiệm:
-  Công ty đề cao ý thức trách nhiệm đối với công việc, khách hàng, đối tác, xã hội và đối với cả chính mình.
-  Công ty luôn nỗ lực tuân thủ pháp luật, hoàn thành tốt các trách nhiệm và nghĩa vụ đối với Nhà nước, đóng góp vào việc cải thiện cuộc sống, môi trường, sức khỏe của người dân, cộng đồng.
 
IV. Mục tiêu:
-      Công tác quản trị của Công ty luôn được chú trọng hàng đầu, Công ty tin rằng sự quản trị tốt và hoạt động sản xuất kinh doanh một cách bền vững, có hiệu quả lâu dài đều cần có một văn hóa công ty và cơ chế minh bạch.
-  Lòng tin vào đạo đức và năng lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên là yếu tố quan trọng để duy trì được tốc độ tăng trưởng bền vững của Công ty.


Rất hân hạnh được chào đón và mong đợi sự ủng hộ, hợp tác lâu dài từ Khách hàng !